Robot vệ sinh bể bơi

     Robot vệ sinh bể bơi là thiết bị không thể thiếu trong bộ thiết bị bể bơi. Robot vệ sinh bể bơi có tác dụng vệ sinh những chất bẩn mà quá trình lọc  lắng đọng còn lại dưới đáy bể bơi. 

 

 

    Một bể bơi được coi là sạch, đẹp khi ta nhìn thấy làn nước trong xanh, đáy bể sạch sẽ không có chút rêu, cặn bẩn. Nếu bạn chỉ cho máy lọc hoạt động thì nước bể bơi cũng sẽ trong nhưng khi đứng trên bờ bạn sẽ nhìn thấy rõ cặn bẩn, thời gian bạn cho máy lọc hoạt động càng nhiều mà bạn không làm vệ sinh hút đáy bể thì độ trong của nước càng cao đồng nghĩa việc bạn nhìn thấy cặn bẩn càng rõ. Để khắc phục tình trạng đáy bể bẩn thì sẽ có 2 cách đó là bạn dùng bộ vệ sinh bể bơi cùng với người thao tác. Cách này thông dụng nhưng đòi hỏi phải có người được đào tạo chuyên môn và thường xuyên làm vệ sinh đáy bể định kỳ 2-3/lần/tuần hay thuê dịch vụ của Công ty Toàn Việt pools theo gói hàng năm. Và cách nữa là bạn xử dụng Robot vệ sinh bể bơi rất thuận tiện và có thể xử lý đáy bể hàng ngày theo thời gian mình chọn với thao tác đơn giản với ngay cả việc tháo lắp để vệ sinh khay lọc. Với những ưu diểm trên Robot vệ sinh bể bơi hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

 

 

Bạn đang muốn lựa chọn Robot vệ sinh bể bơi cho bể bơi nhà mình, vui lòng liên hệ https://toanvietpools.com/ để được tư vấn trước. Hiện Công ty đang có trương trình lớn dành tặng khách hàng khi ký hợp đồng đồng bộ từ thi công, lắp đặt + Thiết bị lọc cát (máy lọc thông minh) + Robot vệ sinh bể bơi tại Hải phòng, Hà nội và Quảng ninh nhé.

 Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Báo giá chi tiết xây dựng bể bơi Báo giá chi tiết xây dựng bể bơi
Ngay khi có ý tưởng mình có một bể bơi cho gia đình, bạn nghĩ đến việc làm thế nào để xây dựng bể bơi theo với mong muốn của mình như: xây bể bơi phải...
Đối tác
Về chúng tôi
TOANVIETpools - since 2006 là đơn vị cung cấp bể bơi chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm bể bơi trọn gói gồm: 
 Tư vấn - Thiết kế + xây dựng + lắp đặt thiết bị -  Bàn giao + hướng dẫn vận hành - Bảo hành - Dịch vụ chăm sóc bể bơi dài hạn
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
                           TOÀN VIỆ
 Địa chỉ: Số 20B - Lô Biệt thự Sao Đỏ 1 - Đường Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng
Tel/Fax: 02253.880.868 - Hotline: 0986.362954
Email: phvietnampool@gmail.com
Copyright © 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TOÀN VIỆT . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon