Bộ bơi áp lực - ngược dòng BADU Jet

       Bộ bơi áp lực - ngược dòng dùng để lắp đặt trong bể bơi, vị trí lắp đặt sẽ đặt tại chỗ có độ sâu nhất của bể bơi thường là 1,4 - 1,6m giữa bể hướng dọc theo chiều dài của bể bơi. 

  

 

     Khi cho bộ bơi áp lực - ngược dòng hoạt động, dòng nước được tạo ra từ đầu xả được tạo  rất mạnh ra lên đến 40 -50 -80 thậm chí lên đến 90 m3/h với những luồng bọt phí trắng xóa. Các đầu phun của bộ bơi áp lực ngược dòng có thể điều chỉnh được độ sâu và độ rộng của dòng chảy cho phù hợp với nhu cầu sở thích masssage, bơi tập thể dục của bạn.

 

                         

 

    Bộ bơi áp lực - ngược dòng BADU JET là một trong những thiết bị rất thiết thực khi lắp thêm cho bể bơi cùng với đèn chiếu sáng đáy bể bơi, bộ điện phân muối Limpido cho bể gia đình hay bộ điện phân muối Pro dành cho bể lớn và máy làm nóng nước bể bơi Heatpum MIDA black sẽ làm tăng giá thêm giá trị như được bơi lội thư giãn, tập thể dục rèn luyện nâng cao sức khỏe, trị liệu phục hồi chức năng cho những người bị bệnh xương khớp hay khả năng vận động kém nhất là được bơi và ngâm mình trong bể bơi không dùng hóa chất nhiệt độ ổn định 32-34 độ C ngay cả mùa đông lạnh giá với nước muối.

 

    Khi bạn có ý tưởng hay nhu cầu xây dựng bể bơi xin vui lòng liên hệ với Toanvietpools.com để được tư vấn trước nhé!.

 

 Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Báo giá chi tiết xây dựng bể bơi Báo giá chi tiết xây dựng bể bơi
Ngay khi có ý tưởng mình có một bể bơi cho gia đình, bạn nghĩ đến việc làm thế nào để xây dựng bể bơi theo với mong muốn của mình như: xây bể bơi phải...
Đối tác
Về chúng tôi
TOANVIETpools - since 2006 là đơn vị cung cấp bể bơi chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm bể bơi trọn gói gồm: 
 Tư vấn - Thiết kế + xây dựng + lắp đặt thiết bị -  Bàn giao + hướng dẫn vận hành - Bảo hành - Dịch vụ chăm sóc bể bơi dài hạn
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
                           TOÀN VIỆ
 Địa chỉ: Số 20B - Lô Biệt thự Sao Đỏ 1 - Đường Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng
Tel/Fax: 02253.880.868 - Hotline: 0986.362954
Email: phvietnampool@gmail.com
Copyright © 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TOÀN VIỆT . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon