Thiết bị lọc thông minh

   Bể Bơi Thông Minh là bể bơi có phần bê tông cốt thép thành bể  được định hình bằng những tấm cotpha panel chất liệu nhựa lắp ghép lại với nhau. Lòng bể được trải bằng tấm phủ PVC  có tác dụng chống thấm và hoàn thiện bể và được lắp đặt máy lọc thông minh lọc nước tuần hoàn trong bể, số lượng máy lọc thông minh ít hay nhiều là do kích thước lớn nhỏ của bể bơi.

 

 

       Hiện nay trên thế giới có các hãng bể bơi lớn, uy tín theo công nghệ bể bơi thông minh như: Desjoyaux, VSV, Magiline, JDpools. 

      Máy lọc thông minh chức chức năng chính là lọc nước tuần hoàn không phải thay nước thì máy còn được tích hợp những thiết bị bể bơi khác theo nhu cầu sử dụng và sở thích của từng khách hàng như: Đèn chiếu sáng, bơi áp lực ngược dòng, bộ điện phân muối cho bể bơi không dùng hóa chất, máy làm nóng nước cho bbốn mùa..

 

.  

 

     Nếu bể bơi gia đình bạn có diện tích dưới 40m2  thì bạn lựa chọn máy lọc thông minh có lưu lượng lọc từ 15-20m3/h.

 

  

 

     Nếu bể bơi gia đình bạn có diện tích từ 40-100m2  thì bạn lựa chọn máy lọc thông minh có lưu lượng lọc từ 20-32m3/h.

 

 

     Nếu bể bơi gia đình bạn có diện tích từ 100m2 trở lên thì bạn lựa chọn máy lọc thông minh có lưu lượng lọc từ 32 -50m3/h và nếu là bể kinh doanh thì bạn sẽ lắp thêm máy lọc thông minh để đảm bảo nước bể bơi được trong sạch và không mùi hóa chất (nếu bạn dùng clo để sử lý nước)

 

  

 

     Ngay khi có ý tưởng hay nhu cầu cần xây dựng bể bơi, Bạn vui lòng liên hệ với Toanvietpools.com để được tư vấn trước nhé!.Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Báo giá chi tiết xây dựng bể bơi Báo giá chi tiết xây dựng bể bơi
Ngay khi có ý tưởng mình có một bể bơi cho gia đình, bạn nghĩ đến việc làm thế nào để xây dựng bể bơi theo với mong muốn của mình như: xây bể bơi phải...
Đối tác
Về chúng tôi
TOANVIETpools - since 2006 là đơn vị cung cấp bể bơi chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm bể bơi trọn gói gồm: 
 Tư vấn - Thiết kế + xây dựng + lắp đặt thiết bị -  Bàn giao + hướng dẫn vận hành - Bảo hành - Dịch vụ chăm sóc bể bơi dài hạn
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
                           TOÀN VIỆ
 Địa chỉ: Số 20B - Lô Biệt thự Sao Đỏ 1 - Đường Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng
Tel/Fax: 02253.880.868 - Hotline: 0986.362954
Email: phvietnampool@gmail.com
Copyright © 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TOÀN VIỆT . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon