Bộ điện phân muối

    Bộ điện phân muối là thiết bị nâng cấp cho hệ thống lọc của bể bơiTại sao nói Bộ điện phân muối là thiết bị nâng cấp cho hệ thống lọc của bể bơi là vì: Nếu bể bơi chỉ cần có bộ lọc như lọc cát hay lọc thông minh và cho hoạt động là đủ đảm bảo nước bể bơi được trong sạch.

 

 

Khi đó để nước bể bơi không bị rêu tảo thì sẽ dùng phương pháp xử lý nước truyền thống đó là xử dụng CLO và thường xuyên kiểm tra để duy trì lượng PH ổn định trong nước bể bơi là 7.0-7.6. Tuy nhiên phương pháp dùng CLO này tuy hiệu quả, đạt các chỉ tiêu về nước bể bơi do Bộ Y Tế quy định nhưng lại làm cho người bơi không cảm thấy thật sự thoải mái khi có mùi CLO  khi chưa kịp khuếch tán hết có khi gây dị ứng mẩn ngứa, khô da hay xót mắt...

 

 

   Để khắc phục những nhược điểm đó, Bộ điện phân muối là thiết bị bể bơi được lựa chọn để đưa vào lắp đặt thêm trong hệ thống lọc, tuy nhiên khi xử dụng bộ điện phân muối thì bể bơi sẽ là bể bơi nước mặn và sẽ sử dụng muối để xử lý nước bể bơi thay CLO truyền thống.

 

 

    Hiện nay trên thế giới có các Hãng sản xuất và phân phối Bộ điện phân muối lớn như: LIMPIDO của Pháp - xuất xứ Pháp, MIDAS của Đức - xuất xứ EU, ASTRAL của Tây Ban Nha - xuất xứ Tây Ban Nha, EMAUX của Hong Kong - xuất xứ Trung Quốc ....nhưng công nghệ và chất lượng tốt hơn cả là của hãng LIMPIDO.

 

 

     Bạn có nhu cầu sử dụng Bộ điện phân muối cho bể bơi nhà mình, vui lòng liên hệ https://toanvietpools.com/ sớm để được tư vấn trước nhé!. Đặc biệt chúng tối đang có chương trình lớn dành tặng khách hàng khi ký hợp đồng đồng bộ từ thi công xây dựng, lắp đặt + thiết bị lọc cát (Máy lọc thông minh) + Bộ điện phân muối tại Hải Phòng, Hà nội, Quảng Ninh.

 Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Báo giá chi tiết xây dựng bể bơi Báo giá chi tiết xây dựng bể bơi
Ngay khi có ý tưởng mình có một bể bơi cho gia đình, bạn nghĩ đến việc làm thế nào để xây dựng bể bơi theo với mong muốn của mình như: xây bể bơi phải...
Đối tác
Về chúng tôi
TOANVIETpools - since 2006 là đơn vị cung cấp bể bơi chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm bể bơi trọn gói gồm: 
 Tư vấn - Thiết kế + xây dựng + lắp đặt thiết bị -  Bàn giao + hướng dẫn vận hành - Bảo hành - Dịch vụ chăm sóc bể bơi dài hạn
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
                           TOÀN VIỆ
 Địa chỉ: Số 20B - Lô Biệt thự Sao Đỏ 1 - Đường Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng
Tel/Fax: 02253.880.868 - Hotline: 0986.362954
Email: phvietnampool@gmail.com
Copyright © 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TOÀN VIỆT . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon